GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

chairman

Tiên phong trong lĩnh vực Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp tại Việt Nam ngay từ những năm đầu thập niên 90s do nắm bắt kịp thời cơ hội từ chính sách ĐỔI MỚI của nhà nước Việt Nam mở cửa hội nhập Quốc tế.

Ngay từ năm 1994, với tên thương hiệu là Công ty Liên doanh Dịch vụ Bảo vệ Việt Nhật Thăng Long Sepre 24 giữa tập đoàn Kotobuki của Nhật Bản và đối tác là Bộ Nội vụ Việt Nam, chúng tôi đã gặt hái được những thành công vang dội và tạo được uy tín thương hiệu, niềm tin đối với khách hàng về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đồng thời mở ra một trang sử mới cho ngành dịch vụ bảo vệ ở Việt Nam hiện nay.

Kể từ năm 2011, sau 15 năm hoạt động với mô hình liên doanh, Việt Nhật Thăng Long Sepre 24 đã được chuyển đổi mô hình công ty thành Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Việt Nhật Thăng Long Sepre 24 cho phù hợp với pháp luật của nhà nước Việt Nam, cụ thể là nghị định 52/2008/NĐ-CP và thông tư 45/2009/TT-BCA về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

Với phương châm con người là tài sản vô giá, là yếu tố tạo sự khác biệt nổi bật của dịch vụ bảo vệ Việt Nhật Thăng Long Sepre 24 với các công ty dịch vụ bảo vệ khác, và đây cũng là nhân tố quyết định mà khách hàng đã lựa chọn và sử dụng Việt Nhật Thăng Long Sepre 24 trong suốt gần 20 năm qua. Chúng tôi luôn chú trọng vào việc đào tạo nhân viên theo đúng giáo trình nghiệp vụ bảo vệ của Nhật Bản kết hợp với tài liệu về nghiệp vụ bảo vệ của Việt Nam và được cập nhật thường xuyên để phù hợp với tình hình an ninh trật tự thực tế tại Việt Nam.
Ngoài việc đào tạo bài bản về nghiệp vụ, Việt Nhật Thăng Long Sepre 24 còn đặc biệt chú trọng đến vấn đề đạo đức trong ứng xử và lòng trung thành tuyệt đối của nhân viên đối với lợi ích của khách hàng cũng như công ty Việt Nhật Thăng Long Sepre 24.

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, dịch vụ bảo vệ của chúng tôi đã có mặt ở hầu hết các tỉnh và thành phố lớn trên cả nước, nơi tập trung các khu công nghiệp, khu chế xuất và các dự án có vốn đầu tư lớn của nước ngoài như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Bình Dương, Bình Phước, Long An v.v…